Pháp luật Việt Nam về sự khác nhau hoặc không phù hợp giữa quy định của điều ước quốc tế và quy định của luật quốc gia - Nguyễn Thị Thuận (2007)
Bàn luận về sự khác nhau hoặc không phù hợp giữa quy định của điều ước quốc tế và quy định của luật quốc gia qua việc nghiên cứu pháp luật Việt Nam.