Nữ quyền và quan hệ giữa vợ chồng - Nhìn từ khía cạnh pháp lý của giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trong luật đất đai năm 2003 - Doãn Hồng Nhung (2007)
Tìm hiểu về vai trò của nữ giới trong khía cạnh pháp lý của giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trong luật đất đai năm 2003.