Đổi mới tổ chức hệ thống tòa án nhằm nâng cao hiệu quả thực hiện nguyên tắc hai cấp xét xử - Vũ Gia Lâm (2007)
Trao đổi một số ý kiến về việc đổi mới tổ chức hệ thống tòa án nhằm nâng cao hiệu quả thực hiện nguyên tắc hai cấp xét xử.