Hoàn thiện quy định pháp luật về các biện pháp xử lý hành chính khác - Trần Minh Hương (2007)
Trình bày khái quát quá trình hình thành và phát triển các quy định pháp luật về xử lý hành chính khác; Chỉ rõ một số vấn đề phát sinh từ thực tiễn áp dụng và kiến nghị nhằm hoàn thiện quy định về các biện pháp xử lý hành chính khác