Hoãn và tạm ngừng phiên tòa sơ thẩm dân sự - Bùi Thị Huyền (2007)
Hoãn và trạm ngừng phiên tòa là hai khả năng khác nhau có thể xảy ra tại phiên tòa. Bài viết sẽ phân biệt hai trường hợp này một cách cụ thể và rõ ràng.