Điều kiện đảm bảo hiệu quả hoạt động thi hành án hình sự - Bùi Kiên Điện (2007)
Phân tích các điều kiện đảm bảo hiệu quả hoạt động thi hành án dân sự. Để những điều kiện đó phát huy một cách hiệu quả, đòi hỏi sự quan tâm và quyết tâm cao của Đảng, nhà nước, các chủ thể có liên quan và toàn xã hội.