Sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật lao động về giải quyết tranh chấp lao động và đình công - Đỗ Ngân Bình (2007)
Trình bày một vài điểm mới về nội dung của việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật lao động về giải quyết tranh chấp lao động và đình công.