Vấn đề xã hội hóa thi hành án dân sự - Trần Anh Tuấn (2007)
Tìm hiểu về xã hội hóa thi hành án dân sự thông qua phân tích khái niệm và ý nghĩa của xã hội hóa thi hành án dân sự; nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn của việc xã hội hóa công tác thi hành án dân sự; từ đó đưa ra một số kiến nghị về xã hội hóa trong công tác thi hành án dân sự.