Thẩm quyền của tòa án Việt Nam giải quyết các vụ việc dân sự có yếu tố nước ngoài. - Nguyễn Trung Tín (2004)
Bài viết đưa ra một số ý kiến về Chương XXXV "Thẩm quyền của Tòa án Việt Nam giải quyết các vụ việc dân sự có yếu tố nước ngoài" trong Dự thảo Bộ luật tố tụng dân sự.