Chuẩn mực pháp lý với quá trình hội nhập và phát triển của nước ta hiện nay - Lê Vương Long (2007)
Tìm hiểu khái niệm về chuẩn mực pháp lý, thực trạng hệ thống chuẩn mực pháp lý và đưa ra phương hướng hoàn thiện hệ thống chuẩn mực pháp lý đảm bảo quá trình hội nhập và phát triển của nước ta hiện nay.