Một số vấn đề về thủ tục phúc thẩm dân sự. - Vương Thanh Thúy (2004)
Bài viết đề cập đến một số vấn đề sau: (1) Phạm vi xét xử phúc thẩm. (2) Những người tham gia phiên tòa phúc thẩm. (3) Việc hoãn phiên tòa phúc thẩm. (4) Việc công nhận sự thỏa thuận của các đương sự tại phiên tòa phúc thẩm.