Chứng cứ và chứng minh trong tố tụng dân sự. - Hoàng Ngọc Thỉnh (2004)
Bài viết đề cập đến một số vấn đề: (1) Những bất cập và vướng mắc về chứng cứ trong pháp luật hiện hành. (2) Vấn đề chứng cứ và chứng minh trong Dự thảo Bộ luật tố tụng hình sự.