Chính quyền đô thị tại Việt Nam: Nghiên cứu tình huống từ thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng - Nguyễn Thị Cành, Nguyễn Ngọc Điện; Đỗ Phú Trần Tình, Nguyễn Tấn Phát; Hoàng Thọ Phú, Phạm Chí Khoa; Châu Quốc An, Huỳnh Hồng Hiếu; Nguyễn Minh Trí, Hồ Thị Hồng Minh; Nguyễn Quốc Tuấn (The Asian Foundation, 2013)
Đánh giá tổng quan các nghiên cứu về chính quyền đô thị tại Việt Nam và đánh giá hiệu quả quản lý đô thị theo mô hình tổ chức chính quyền đô thị thông qua cách tiếp cận định tính từ kết quả khảo sát thành phố Hồ Chí Minh và TP. Đà Nẵng.