Đưa nội dung giáo dục di cư an toàn và phòng chống buôn bán người vào các trường học vùng Đồng bằng Sông Cửu Long - Quỹ Châu á (Quỹ Châu á, 2011)
Hướng dẫn đưa nội dung giáo dục di cư an toàn và phòng chống buôn bán người vào các trường học vùng Đồng bằng Sông Cửu Long.