Một số ý kiến về Dự thảo Bộ luật tố tụng dân sự. - Đinh Thị Mai Phương (2004)
Bài viết đề cập đến một số ý kiến về Dự thảo Bộ luật tố tụng dân sự, bao gồm: (1) Về phạm vi điều chỉnh. (2) Về cách sử dụng thuật ngữ trong Dự thảo. (3) Về thẩm quyền xét xử của tòa án.