Năng lực cạnh tranh của Doanh nghiệp xuất khẩu trong ba ngành: May mặc, thủy sản và điện tử ở Việt Nam - Quỹ Châu á (Quỹ Châu á, 2011)
Đánh giá tổng quan hoạt động xuất khẩu của Việt Nam giai đoạn 2001 - 2010 và chính sách ảnh hưởng tới doanh nghiệp xuất khẩu trong ba ngành may mặc, thủy sản và điện tử. Đưa ra các nhân tố ảnh hưởng đến năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp xuất khẩu ngành may mặc, thủy sản và điện tử qua kết quả điều tra doanh nghiệp.