Tình hình phát triển các khu kinh tế cửa khẩu tuyến biên giới Việt Nam - Campuchia và Việt Nam - Trung Quốc - Thư viện Quốc hội (2017)
Tổng hợp tình hình phát triển của các khu kinh tế cửa khẩu tuyến biên giới Việt Nam - Campuchia và Việt Nam - Trung Quốc.