Đổi mới và nâng cao hiệu quả hoạt động tiếp xúc cử tri của đại biểu Quốc hội ở nước ta hiện nay (2017)
Đánh giá thực trạng pháp luật và quy trình tiếp xúc cử tri của Đại biểu Quốc hội ; Quan điểm và giải pháp hoàn thiện quy trình về tiếp xúc cử tri của Đại biểu Quốc hội ở nước ta hiện nay.