Sự hình thành và phát triển pháp luật thị trường bất động sản - Nguyễn Thị Nga (2007)
Nghiên cứu quá trình hình thành và phát triển của thị trường bất động sản và sự điều chỉnh của pháp luật đối với thị trường này. Đưa ra một số định hướng để thúc đẩy thị trường bất động sản trong thời gian tới.