Pháp luật Việt Nam về quyền con người - Chu Mạnh Hùng (2007)
Tìm hiểu pháp luật Việt Nam về quyền con người. Được xây dựng trên cơ sở kế thừa tư duy truyền thống, với nền tảng là tư tưởng Hồ Chí Minh, quyền con người trong pháp luật Việt Nam luôn được phát triển và không ngừng hoàn thiện theo định hướng xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của dân, do dân và vì dân.