Hạn chế quy định của pháp luật đất đai về bồi thường, giải phóng mặt bằng, hỗ trợ tái định cư - Thư viện Quốc hội (2016)
Đánh giá hạn chế trong quy định của pháp luật đất đai về bồi thường, giải phóng mặt bằng, hỗ trợ tái định cư và đưa ra một số giải pháp hoàn thiện các quy định pháp luật về vấn đề này.