Tình hình sử dụng luật so sánh trong hoạt động lập pháp của một số nước trên thế giới - Nguyễn Thị Ngọc Anh (2007)
Nghiên cứu tình hình sử dụng luật so sánh trong hoạt động lập pháp của một số nước trên thế giới.