Các tác động bất lợi của Thủy điện đối với sản xuất nông nghiệp nước ta - Thư viện Quốc hội (2017)
Tổng hợp các nghiên cứu về các tác động của thủy điện đối với nền nông nghiệp nước ta và kinh nghiệm của một số nước về hài hòa giữa lợi ích thủy điện và nông nghiệp