Luật so sánh và thực tiễn xây dựng pháp luật ngân hàng ở Việt Nam - Nguyễn Văn Tuyến (2007)
Đề cập những ứng dụng chủ yếu của luật so sánh trong quá trình xây dựng pháp luật ngân hàng ở Việt Nam- lĩnh vực pháp luật được xem là chịu nhiều ảnh hưởng nhất của xu hướng tự do hoá và hội nhập quốc tế hiện nay.