Tình hình ngành nông sản của Việt Nam hiện nay - Thư viện Quốc hội (2017)
Cung cấp thông tin về tình hình tiêu thụ nông sản của Việt Nam trong thời gian qua, những khó khăn, thách thức đối với ngành nông sản và định hướng, giải pháp tiêu thụ nông sản trong thời gian tới.