Luật so sánh và thực tiễn xây dựng bộ luật dân sự Việt Nam - Ngô Hoàng Oanh, Phạm Trí Hùng (2007)
Nghiên cứu về việc sử dụng luật so sánh trong thực tiễn xây dựng bộ luật dân sự ở Việt Nam trong hai thời kỳ năm 1995 và năm 2005