Một số vấn đề bức xúc, nổi bật về kinh tế - xã hội trong thời gian vừa qua - Thư viện Quốc hội (2017)
Một số vấn đề bức xúc, nổi bật về kinh tế xã hội như công tác bổ nhiệm cán bộ, tiêu thụ nông sản, bệnh ấu dâm trong khoảng thời gian đến tháng 5/2017.