Quy định pháp luật của một số quốc gia trên thế giới trong việc xác định giá đất - Thư viện Quốc hội (2017)
Quy định của pháp luật của một số quốc gia trên thế giới trong việc xác định giá đất và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam.