Sử dụng gián tiếp luật so sánh trong hoạt động lập pháp - Nguyễn Thị Ánh Vân (2007)
Đưa ra một số gợi mở để giải đáp thắc mắc trong việc sử dụng luật so sánh trong hoạt động lập pháp, và cũng là để góp phần tăng cường hiệu quả sử dụng chuyên gia pháp lý nước ngoài trong hoạt động lập pháp