Kinh nghiệm quản lý an toàn thực phẩm của một số nước trên thế giới - Thư viện Quốc hội (2017)
Bài viết cung cấp một số bài học kinh nghiệm của vài nước trên thế giới trong công tác quản lý an toàn thực phẩm.