Ý nghĩa của luật so sánh trong hoạt động lập pháp - Phạm Trí Hùng (2007)
Phân tích ý nghĩa của luật so sánh trong những giai đoạn cụ thể của quá trình lập pháp, qua đây cho thấy sự cần thiết phải sử dụng thành quả của luật so sánh vào hoạt động lập pháp.