Báo cáo việc chấp hành quy định pháp luật về phòng, chống xâm hại tình dục trẻ em - Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (2017)
Báo cáo việc chấp hành quy định pháp luật về phòng, chống xâm hại tình dục trẻ em của Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam từ năm 2014 đến tháng 2/2017.