Hoạt động của công ty quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng Việt Nam - Thư viện Quốc hội (Thư viện Quốc hội, 2017)
Cung cấp số liệu về mua nợ xấu; xử lý nợ và thu hồi nợ xấu; kết quả tài chính của các tổ chức tín dụng từ năm 2013 đến 30/4/2017.