Các quy định về bình đẳng giới trong lĩnh vực luật lao động - Đối chiếu và khuyến nghị - Nguyễn Thị Kim Phụng (2007)
Hệ thống, đánh giá lại những quy định có liên quan đến bình đẳng giới trong luật lao động và đưa ra những khuyến nghị cho việc hoàn thiện chế định bình đẳng giới trong lĩnh vực này, góp phần vào việc tham khảo trong quá trình hướng dẫn thi hành Luật bình đẳng giới hoặc khi sửa đổi bổ sung tổng thể các quy định của Bộ luật lao động.