Quyết định Công bố hiện trạng rừng năm 2015 - Bộ Nông Nghiệp và Phát triển Nông Thôn (2016)
Tổng hợp diện tích rừng toàn quốc; diện tích và độ che phủ rừng các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương đến ngày 31/12/2015.