Chế độ, chính sách đối với cán bộ, công chức, viên chức là người Dân tộc thiểu số - Thư viện Quốc hội (2017)
Cung cấp tỷ lệ cán bộ, công chức, viên chức là người dân tộc thiểu số trong các cơ quan nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập tính đến năm 2016. Đánh giá chế độ chính sách đối với cán bộm công chức, viên chức là người dân tộc thiểu số được ban hành trong giai đoạn 2006-2016