Một số khía cạnh về giới trong pháp luật điều chỉnh quan hệ vợ chồng cần quan tâm khi giảng dạy môn học luật hôn nhân và gia đình - Nguyễn Phương Lan (2007)
Tìm hiểu và phân tích một số khía cạnh về giới trong pháp luật điều chỉnh quan hệ vợ chồng cần quan tâm khi giảng dạy môn học luật hôn nhân và gia đình. Qua đó giúp người học có quan điểm giới trong việc nhận thức, nghiên cứu vận dụng pháp luật điều chỉnh quan hệ vợ chồng trong cuộc sống, học tập và công tác.