Hoàn thiện quy định của pháp luật về hoãn và tạm đình chỉ chấp hành hình phạt tù - Nguyễn Hải Ninh (2007)
Nghiên cứu các quy định về vấn đề hoàn thiện quy định của pháp luật về hoãn và tạm đình chỉ chấp hành hình phạt tù, đóng góp xây dựng để hoàn thiện các quy định trong Bộ luật tố tụng hình sự.