Quyền lực nhà nước là thống nhất và sự phân công, phối hợp giữa các cơ quan nhà nước trong việc thực hiện quyền lực nhà nước ở Việt Nam - Nguyễn Minh Đoan (2007)
Trình bày một số nhận thức về quyền lực nhà nước là thống nhất và sự phân công, phối hợp giữa các cơ quan nhà nước trong việc thực hiện quyền lực nhà nước ở Việt Nam, nhằm giúp cho việc nhận thức và thực hiện đúng nội dung cá quy định của pháp luật về quyền lực nhà nước trong lý luận cũng như thực tiễn.