Quá trình hoàn thiện pháp luật về hoạt động điều tra hình sự - Bùi Kiên Điện (2007)
Nghiên cứu quá trình hoàn thiện pháp luật về hoạt động điều tra hình sự trong một số giai đoạn: trước năm 1989, từ năm 1989-2003; và từ 2004 đến nay.