Các cam kết gia nhập WTO của Việt Nam - Nguyễn Thanh Tâm (2007)
Trình bày một số cam kết của Việt Nam khi gia nhập WTO như cam kết về thuế nhập khẩu, các loại thuế và các khoản thu; cam kết các chính sách có liên quan đến thương mại dịch vụ; các cam kết về hạn chế xuất khẩu, phí, lệ phí và thuế nội địa đối với hàng xuất khẩu...