Báo cáo tình hình phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao và giải pháp trọng tâm thức đẩy phát triển nông nghiệp công nghệ cao - Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn (Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn, 2017)
Báo cáo tình hình phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao và giải pháp trọng tâm thúc đẩy phát triển nông nghiệp công nghệ cao.