Hệ thống pháp luật đất đai Việt Nam trong 20 năm đổi mới (1986-2006) - Nguyễn Quang Tuyến (2007)
Tìm hiểu hệ thống pháp luật đất đai Việt Nam trong 20 năm đổi mới (1986-2006) thể hiện qua các ưu điểm, thành công đã đạt được; những hạn chế vướng mắc còn gặp phải; qua đó đưa ra một số giải pháp tiếp tục hoàn thiện hệ thống pháp luật đất đai.