Pháp luật về điều ước quốc tế của Việt Nam trong tiến trình hội nhập - Nguyễn Thị Thuận (2007)
Nghiên cứu về điều ước quốc tế Việt Nam trong lịch sử và những điểm mới trong tiến trình hội nhập hiện nay. Nếu so sánh với các lĩnh vực pháp luật khác của Việt Nam như pháp luật hình sự, pháp luật dân sự, pháp luật kinh tế thương mại...thì pháp luật về ký kết và thực hiện điều ước quốc tế của Việt Nam được hình thành chậm hơn.