Luật lao động Việt Nam thời kỳ đổi mới - Lưu Bình Nhưỡng (2007)
Bình luận những ưu điểm và tồn tại của hệ thống pháp luật lao động 20 năm từ 1986 -2006. Từ đó đưa ra đề xuất để nâng cao hiệu quả điều chỉnh của luật lao động trong tình hình hiện nay