Vấn đề cải thiện quan hệ giữa bộ máy hành chính và công dân trong hai mươi năm đổi mới - Trần Minh Hương (2007)
Làm rõ nhu cầu cải thiện quan hệ giữa bộ máy hành chính và công dân; những thành tựu đạt được trong quá trình thực hiện cải thiện bộ máy hành chính và công dân; chỉ ra những hạn chế, từ đó đưa ra những hướng cải thiện phù hợp.