Pháp luật điều chỉnh hoạt động ban hành văn bản quy phạm pháp luật trong sự nghiệp đổi mới ở nước ta - Nguyễn Quốc Hoàn (2007)
Tìm hiểu về pháp luật điều chỉnh hoạt động ban hành văn bản quy phạm pháp luật trong sự nghiệp đổi mới ở nước ta từ trước năm 1986 và từ năm 1986 đến nay. Từ đó đưa ra những vấn đề cần thiết cho việc hoàn thiện pháp luật điều chỉnh văn bản quy phạm pháp luật Việt Nam hiện nay.