Trách nhiệm bồi thường của nhà nước trong hoat động quản lý hành chính - Phạm Hồng Thái (Tạp chí Khoa học Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014)
Bài báo tập trung phân tích, luận giải về bản chất trách nhiệm bồi thường của Nhà nước trong hoạt động quản lý hành chính, những quyết định hành chính, hành vi hành chính gây thiệt hại về vật chất, tổn hại về tinh thần; thực tiễn thực hiện trách nhiệm bồi thường của nhà nước và những ý kiến về hoàn thiện Luật trách nhiệm bồi thường của Nhà nước.