Đặc san tuyên truyền pháp luật: Luật trách nhiệm bồi thường của Nhà nước - Hội đồng phối hợp công tác phổ biến, giáo dục pháp luật của Chính phủ (2010)
Đặc san tập trung khái quát quy định pháp luật về trách nhiệm bồi thường của nhà nước trước khi Luật trách nhiệm bồi thường của nhà nước năm 2009 được ban hành và nội dung của Luật trách nhiệm bồi thường của nhà nước .