Một số bài viết liên quan đến Luật trách nhiệm bồi thường của Nhà nước - Tạp chí tổ chức Nhà nước online (2015)
Tổng hợp một số bài viết nghiên cứu của chuyên gia về trách nhiệm bồi thường nhà nước và sự cần thiết ban hành Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước.